Gạo lứt hữu cơ được sản xuất từ giống lúa ST25 là giống lúa được chọn lọc từ những giống lúa đặc sản của người địa phương. Với mùi thơm, dẻo, vị đậm rất ngon miệng. Đặc biệt loại gạo này “đạt Top 1 Gạo ngon nhất thế giới” năm 2019.
Chế biến và đóng gói :
Gạo lứt của VietSuisse được chế biến và đóng gói tại nhà máy đạt tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu.
Chỉ tiêu chất lượng:
+Tạp chất: 0.1%
+Độ ẩm: 14.5%
Hướng dẫn :
+ Vo gạo 1 lần
+ Gạo và nước theo tỷ lệ 1:1.5 ( lượng nước có thể điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị)
Nấu cơm theo phương pháp thực dưỡng ( OHSAWA):
+ Vo gạo 1 lần
+ Ngâm gạo trong 20 - 22 giờ
+ Cho nước mới theo tỷ lệ nước 0.8 - 1: gạo 1
+ Nấu chín và thưởng thức.
Thành phần: 100% gạo lứt hữu cơ, ko biến đổi gen. Canh tác và chế biến theo tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ và châu Âu.
Calories/ Năng lượng : 262 - 486 kcal
Fat/ Chất béo: 2.1 - 3.9g
Saturated : 0.74g
Trans: 0g
Carbonhtdrates/Glucide: 56 - 104.2g
Fiber/Chất xơ: 10.7g
Protein/đạm: 4.6g - 8.5g
Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát. Không sử dụng sản phẩm quá hạn theo công bố
Được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA, EU