Lúa được canh tác theo quy trình hữu cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế (EU, USDA). Không sử dụng hóa chất.
Vùng nguyên liệu lúa là điểm gia của hạ lưu sông Mekong và biển Đông. Điều kiện khí hậu đặc thù đã giúp cho gạo có hương thơm tự nhiên, vị ngọt đậm đà. Giống lúa tím đặc sản cung cấp nhiều khoáng chất tự nhiên.
Gạo Tím hữu cơ VietSuisse được sản xuất từ giống lúa thảo dược với hàm lượng chất chống oxy hóa cao, giàu khoáng chất tự nhiên, vitamin và đặc biệt chứa hàm lượng Omega 3, 6, 9 rất cao.
Chế biến và đóng gói: Gạo tím của VietSuisse được chế bién và đóng gói tại nhà máy đạt tiêu chuẩn của Mỹ, Châu Âu.
Hướng dẫn:
+ Vo gạo 1 lần
+ Gạo và nước theo tỷ lệ 1:1.5 ( lượng nước có thể điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị)
Nấu cơm theo phương pháp thực dưỡng ( OHSAWA)
+ Vo gạo 1 lần
+ Ngâm gạo trong 20-22 giờ
+ Cho nước mới theo tỷ lệ nước 0.8 - 1: gạo 1
+ Nấu chín và thưởng thức.
Chỉ tiêu chất lượng:
+Tạp chất: 0.1%
+Độ ẩm: 14.5%
Thành phần : 100% gạo tím hữu cơ, không biến đổi gen. Canh tác và chế biến theo tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ, Châu Âu.
Calories/ Năng lượng : 255 - 473 kcal
Fat/ Chất béo: 2.1 - 3.9g
Saturated : 0.74g
Trans: 0g
Carbonhtdrates/Glucide: 55 - 101g
Fiber/Chất xơ: 10.7g
Protein/đạm: 4.2g - 7.7g
Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát. Không sử dụng sản phẩm quá hạn theo công bố.
Được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA, EU