Gạo trắng hữu cơ được sản xuất từ giống lúa ST25 là giống lúa được chọn lọc từ những giống lúa đặc sản của người địa phương. Với mùi thơm, dẻo, vị đậm rất ngon miệng. Đặc biệt loại gạo này “đạt Top 1 Gạo ngon nhất thế giới” năm 2019
Hướng dẫn :
+ Vo gạo 1 lần
+ Gạo và nước theo tỷ lệ 1:1 ( Lượng nước co thể điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị)
Chế biến và đóng gói: Gạo trắng của VietSuisse được chế bién và đóng gói tại nhà máy đạt tiêu chuẩn của Mỹ, Châu Âu.
Chỉ tiêu chất lượng:
+Tạp chất: 0.1%
+Độ ẩm: 14.5%
Thành phần : 100% gạo trắng thơm hữu cơ, ko biến đổi gen. Canh tác và chế biến theo tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ, và châu Âu.
Calories/ Năng lượng : 246 - 456 kcal
Fat/ Chất béo: 0.5 - 0.93g
Saturated : 0.25g
Trans: 0g
Carbonhtdrates/Glucide: 57 - 104g
Fiber/Chất xơ: 10.3g
Protein/đạm: 4.3g - 7.8g
Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát. Không sử dụng sản phẩm quá hạn theo công bố.
Được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA, EU.