Thành phần: Bột mì, semolina (bột lúa mì cứng), trứng tươi (9%).
Xuất xứ: Ba Lan.
Hướng dẫn sử dụng: Nấu trong 8 phút, nấu kiểu vừa chín trong 6 phút, không rửa lại bằng nước lạnh (nấu chín theo tỷ lệ 100g mì sử dụng 1 lít nước thêm một chút muối).
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát.
Nguồn gốc là một nhà máy thuộc sở hữu gia đình từ Otwock vùng Mazowsze, thương hiệu Bartolini đang được công nhận rộng rãi ở cả Ba Lan và nước ngoài. Với kinh nghiệm phong phú, sự phát triển công nghệ liên tục, niềm đam mê và chất lượng được đảm bảo nhất từ các nhà cung cấp đáng tin cậy tạo nên những sản phẩm tốt bằng cách kết hợp đổi mới với chất lượng rất cao. Các sản phẩm Bartolini tạo ra đáp ứng tiêu chuẩn hệ thống HACCP và ISO 9001, trở thành thương hiệu hàng đầu về mì sợi, mì xoắn, mì rau củ, nui, mì Spaghetti hàng đầu thế giới.