Hạt nêm Ajinomoto vị rong biển 8G x 18 được ưu chuộng Nhật Bản
Hạt Nêm Ajinomoto là một trong những loại gia vị khá phổ biến được các mẹ sử dụng chế biến món ăn cho bé bởi hạt nêm sẽ giúp mang lại vị ngọt thanh cho món ăn khác hoàn toàn so với muối và gia vị khác
Hơn nữa, hạt nêm còn được làm từ các loại nguyên liệu giàu dưỡng chất (thịt, cá...) sẽ làm món ăn thêm giàu hàm lượng dinh dưỡng
Hạt nêm Ajinomoto vị rong biển 8gx18 được làm từ tảo bẹ và các loại hải sản - đây là 2 nguyên liệu chính tạo nên nước dùng daichi nổi tiếng của người Nhật. Có tảo bẹ và thịt cá làm nước dùng thì món ăn sẽ có vị ngọt thanh tự nhiên, hương thơm đặc trưng.
Thêm thông tin về hạt nêm Ajinomoto vị rong biển 8gx18
-
Hạt nêm Ajinomoto rong biển dùng được cho mọi món ăn: canh, xúp, xào, trứng cuộn, nêm nếm, tẩm ướp...
-
Gói gồm 18 gói nhỏ, mỗi gói trọng lượng 8g thuận tiện khi sử dụng.
-
Việc mang theo để sử dụng, chế biến món ăn cho cả gia đình trong những chuyến đi chơi xa, du lịch, picnic cũng trở nên dễ dàng hơn bởi hạt nêm đóng gói nhỏ gọn
-
Thành phần: Tảo bẹ Hokkaido, Kuseganaku, phù hợp để nêm với tất cả các thực phẩm khác (thịt, hải sản, rau củ).
Hạt nêm Ajinomoto vị rong biển 8gx18