Nước ion kiềm hay còn được gọi với các tên khác như nước kiềm, nước hydrogen, nước điện giải ion kiềm, nước hydro,... là loại nước được tạo ra từ công nghệ điện giải tách nước thành các ion H+ và OH-, có tính kiềm tự nhiên với độ pH thường trong khoảng 8.5 -> 9.5, chứa nhiều chất chống oxi hóa mạnh, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh hiệu quả.
Đặc biệt nước i-on Kiềm IMIZU với nguồn nước từ sâu trong lòng núi Thiên Nhẫn trải qua các lớp thạch anh lâu đời thanh lọc độc mang lại vị ngọt mát hoà cùng thiên nhiên.
Nước ion kiềm IMIZU được sản xuất bởi Tổng Công ty CP Vật tư Nông nghiệp Nghệ An trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản